Ý tưởng kinh doanh quần áo online luôn hút khách thu lợi nhận cao

Nhờ sự phát triển của mạng xã hội facebook, kinh doanh online trở thành một xu thế mới của giới trẻ. Trong đó kinh doanh quần áo online là lĩnh vực thu hút sự chú ý của giới trẻ nhất, đồng thời đây cũng là mặt hàng có nhiều người cạnh tranh nhất. Việc các shop thời trang được mở ra quá nhiều khiến việc kinh doanh quần áo online trở nên khó khăn hơn. Do đó, để kinh doanh quần áo online thuận lợi, luôn thu hút khách nườm nượp thì bạn hãy tìm ra những ý tưởng kinh doanh độc, lạ, không đụng hàng. Và để làm được điều đó, bạn hãy tham khảo qua ý tưởng kinh doanh quần áo online hiệu quả sau:

Ý tưởng kinh doanh phải tạo sự khác biệt

Những người kinh doanh quần áo online thương vướng phải kinh doanh theo kiểu đại trà, theo phong trào. Cho nên, một khi khách hàng không tìm thấy được những điều mới lạ của cửa hàng bạn thì họ sẽ không ghé đến của hàng của bạn.

Chính vì vậy, bạn hãy tạo sự khác biệt độc đáo cửa hàng mình khác với cửa hàng khác. Để tạo sự khác biệt đó như:  Bạn hãy cố gắng duy trì một phong cách nhất quán trong cửa hàng quần áo của mình để khách hàng biết những gì họ mong đợi khi đến thăm cửa hàng của bạn, và khi họ nghĩ đến phong cách thời trang đó họ sẽ nghĩ ngay đến cửa hàng của bạn. Gắn bó với một phong cách duy nhất sẽ giúp bạn dễ xây dựng hệ thống khách hàng trung thành và tạo ra nét cá tính riêng biệt cho cửa hàng của mình.

Ý tưởng kinh doanh đảm bảo độ độc, lạ

Ý tưởng kinh doanh quần áo online luôn hút khách thu lợi nhận cao

Kinh doanh quần áo độc lạ, phối áo quần lạ sẽ khiến khách hàng thích thích và tìm đến

Nhiều món quần áo đã là mốt từ mấy năm trước, độ độc và lạ thì khỏi bàn. Nhưng nếu chăm đi lùng bạn sẽ tìm được những bộ sản xuất từ một số nước có khi chẳng mấy người biết tên, kiểu dáng đảm bảo không đụng hàng. Kinh doanh quần áo theo tiêu chí độc lạ, phong cách, chỉ cần bạn có con mắt nhìn hàng và phối đồ là đủ.

Để biến áo quần bạn kinh doanh độc lạ, bạn hãy đi săn hàn xuất khẩu, hay hàng ở các chợ chuyên bán hàng quần áo cũ để làm mới cho cửa hàng quần áo của mình.

Ý tưởng kinh doanh tạo giao diện thu hút

Ý tưởng kinh doanh quần áo online luôn hút khách thu lợi nhận cao

Tạo ra giao diện bắt mắt, bố cục rõ ràng sẽ thu hút khách hàng mua quần áo online

Nếu như một website có giao diện kém thu hút người xem, bố cục không rõ ràng thì kể cả sản phẩm của bạn có tốt đi chăng nữa cũng rất khó tạo thiện cảm với khách hàng. Do đó, bạn hãy nên nhớ, khi ghé thăm một website thời trang, ấn tượng đầu tiên của khách hàng chính là giao diện có đẹp mắt, chuyên nghiệp không. Việc tạo ấn tượng ban đầu rất quan trọng, bởi vì khách hàng có thiện cảm với website thì mới tiếp tục tìm hiểu sản phẩm của bạn.

Với mặt hàng là quần áo, giao diện website phải có những hình ảnh, nội dung bắt kịp với xu hướng thời trang hiện tại, các sản phẩm phải được sắp xếp theo nguồn gốc, giá cả, chất liệu sẽ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình.

Ý tưởng kinh doanh áo quần online từ nguồn hàng phong phú

Kinh doanh quần áo online phải có nguồn hàng phong phú để khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Cho nên, bạn hãy đến các công ty, chợ đầu mối, cửa khẩu, hay sang Quảng Châu, Thái Lan để lấy áo quần vừa có giá sỉ tốt nhất, vừa tạo sự khác biệt so với các mặt hàng đại trà trong nước.

Việc chọn được những nhà cung cấp có chất lượng hàng tốt (khác biệt về mẫu mã) và có mức giá hợp lý quyết định rất lớn đến sự thành bại của bạn đó.

Ý tưởng kinh doanh cập nhật xu hướng thời trang mới nhất

Bạn là người bán hàng thời trang nhưng lại không bao giờ để ý đến xu hướng thay đổi của xã hội bên ngoài như thế nào, điều này khiến bạn rất dễ thất bại.

Cho nên, để kinh doanh quần áo online nườm nượp khách, bạn hãy luôn theo kịp xu hướng mới nhất trong thế giới thời trang để khách hàng luôn tìm thấy điều mới mẻ tại cửa hàng của bạn và ghé thăm cửa hàng thường xuyên hơn. Bạn hãy luôn đón đầu xu hướng thời trang, và cập nhật tin tức mới nhất lên trang bán quần áo, trang cá nhân, các diễn đàn để thông báo tới khách hàng. Vì tâm lý khách hàng ai cũng muốn mình sở hữu món đồ sớm nhất, đi trước thời đại nên họ sẽ nhanh chóng vào mua hàng của bạn để theo kịp xu hướng.

Ý tưởng kinh doanh tạo chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn

Ý tưởng kinh doanh quần áo online luôn hút khách thu lợi nhận cao

Tạo ra nhiều phần quà hấp dẫn và chương trình khuyến mãi sẽ thu hút khách hàng

Bạn hãy tung ra những chiêu chương trình ưu đãi, giảm giá hấp dẫn không đụng hàng để thu hút khách hàng. Bạn hãy tổ chức các cuộc thi như: khách hàng nào cho biết xu hướng thời trang nào mới nhất để tặng quà cho họ. Như vậy, bạn vừa có thêm thông tin xu hướng thời trang, vừa tạo sự thân thiện với khách hàng.

Đối với các khách hàng trung thành, bạn nên có các ưu đãi riêng cho họ, giảm giá khi họ mua hàng hoặc tặng kèm sản phẩm… Đối với khách hàng tiềm năng tạo ra các chương trình hạ giá, khuyến mãi để hút khách chú ý đến cửa hàng bạn.

Một số shop còn sẵn sàng bù tiền nếu khách phát hiện lỗi từ khâu kiểm hàng. Nếu có thể, bạn cũng đừng ngại cho phép khách hàng đến xem quần áo thực tế, đây là cách tạo niềm tin rất tốt.

Nội dung cùng danh mục