Tuyển tập 3 truyện kiếm hiệp hay trong tuần tháng 7

Truyện kiếm hiệp là một thể loại truyện hay nhất thu hút đông đảo bạn đọc quan tâm trên các diễn đàn truyện bên cạnh các thể loại như truyện ngôn tình, tiên hiệp… Truyện chủ yếu lấy nội dung xoay quanh những câu chuyện đậm chất võ hiệp, những bí kíp võ công, những gì được gọi là tu luyện công lực. Có những tác giả nổi tiếng như Huỳnh Dị, Kim Dung, Ôn Thụy An…, đây là những cây bút nổi tiếng với nhiều tác phẩm đã trở thành biểu tượng chung của giới mộ điệu.

1.Truyện Bình Tung Hiệp Ảnh Lục

– Giới thiệu: Người Mông Cổ  đã có những cuộc nổi dậy để đánh vào Trung Nguyên. Một người lớn đã kể cho một đứa bé biết câu chuyện trước đây và những mối thù của  các dòng tộc, các triều đại.

Lối văn rất gần gũi với mọi người và cách xây dựng hình tượng nhân vật rất độc đáo. Đọc giả cùng Lương Vũ Sinh đi sâu vào câu chuyện xem diễn biến và kết cục như thế nào nhé?

– Tác giả: Lương Vũ Sinh

– Tình trạng: Hoàn thành

Bình Tung Hiệp Ảnh Lục

2.Truyện Thần Kiếm Kim Thoa

– Giới thiệu: truyện xoay quanh nội dung về Bên Động Đình hồ hùng vĩ, từ một góc cao lâu, chu lan lòa xòa soi bóng xuống mặt hồ xanh ngắt, đó chính là Nhạc Dương lâu với truyền thuyết “Tam Túy Lã Động Tân” đã lừng vang khắp thiên hạ.

– Tác giả: Đông Phương Ngọc

– Tình trạng: Hoàn thành

Thần Kiếm Kim Thoa

3.Truyện Tứ Đại Danh Bộ Hội Kinh Sư

– Giới thiệu: với tuyệt kỹ khinh công và sử dụng ám khí ở mức thượng thừa, hai chân của anh ta không còn đi lại được do gia đình anh bị thảm sát lúc anh còn bé.

Người đứng thứ hai là Thiết thủ với thần quyền và nội lực vô biên. Người xếp thứ ba là Truy Mệnh với tuyệt kỹ Tủy Cước Song Tuyệt. Và người đứng cuối cùng là Lãnh Huyết, tuy anh có cái tên lạnh lùng nhưng bên trong là một nhiệt huyết sôi sục và cháy bỏng, Lãnh huyết sỡ hữu những đường kiếm pháp đệ nhất thiên hạ.

Truyện của tác giả Ôn Thụy An nổi tiếng với bạn đọc bởi những tình tiết hấp dẫn đầy thu hút, lối viết văn dung dị đầy sức hút, các nhân vật được xây dựng một cách tỉ mỉ, tình tiết logic và có những bất ngờ thú vị.

– Tác giả: Ôn Thụy An

– Tình trạng: Hoàn thành

Truyện Tứ Đại Danh Bộ Hội Kinh Sư

Sự thể diễn biến như thế nào đang chờ các bạn đến với trang đọc truyện kiếm hiệp để mọi người cùng theo dõi nhé.

Nội dung cùng danh mục