Truyện full Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc

Truyện Mẹ 17 Tuổi Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc của tác giả Trình Ninh Tĩnh là bộ tiểu thuyết ngôn tình sủng đang được rất nhiều bạn đọc yêu thích. Truyện có những pha hài hước, gây cấn khiến người đọc bị cuốn hút, ngoài ra hai nhân vật chính đều thuộc dạng phúc hắc, tài giỏi nếu bạn một khi đã xem thử thì không thể bỏ qua bộ truyện hay này.

Anh Đường Bạch Dạ, một thiếu gia tài giỏi, quyền lực và giàu có, phong lưu vô đối 8 năm trước trong một đêm ngủ với một cô gái đã khiến mọi thứ của anh biến mất..

An kỳ một cô gái bí ẩn 8 năm trước cô bị thất thân vì hoàn thành một giao ước đổi tự do, 8 năm sau cô mang tên mới là Hạ Thần Hi dắt theo một Bảo bối cực kỳ xinh xắn.

Một đêm triền miên, cô bỏ trốn sang nước ngoài ngay khi trong bụng cô đã có thai đứa con của anh.

Tám năm sau, cô về nước dẫn theo bên người một bé trai thiên tài siêu cấp đáng yêu, nhưng anh lại có vị hôn thê.

Anh nói, ” Giao đứa bé cho tôi, nếu không, hậu quả cô không gánh nổi đâu!”

Cô nói :”Bổn tiểu thư xưa nay chay mặn điều ăn, nhưng ngặt nỗi tôi chưa bao giờ chịu ăn thiệt thòi, muốn đứa nhỏ vậy anh tự tìm người mà sinh đi!”

Bảo bối tủm tỉm cười nói :”Muốn làm cha tôi, phải xem ông có đủ bản lãnh không rồi hãy nói..bằng không, ông chuẩn bị gánh chịu đại giới đi!”

Hai cha con lần đầu gặp gỡ trên mạng..

Bảo bối giả dạng nữ nhân nhằm mục đích hấp dẫn sự chú ý của cha mình,”Cầu xoa xoa, cầu sủng ái, cầu ôm hôn!”

Cha bé bình tĩnh đáp, ” Cầu báo ba vòng, tôi đối với đối tượng ở trên giường có chút lựa chọn!”

Câu chuyện sẽ diễn biến như thế nào?? giữa một người cha phúc hắc và đứa con tinh ranh ai sẽ là người thắng?? Liệu bí ẩn về thân thế của cô là gì?? Hai người có thể xảy ra tình cảm và yêu nhau hay không?? mời các bạn đón xem truyện Mẹ 17 Tuổi Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc full tại goctruyen.com nhé!!!

Nội dung cùng danh mục