Top 3 truyện xuyên không tổng hợp đang cập nhật kỳ 1 tháng 6/2018

Xuyên không có thể tìm hiểu trên mạng, đối với độc giả ngày nay thì xuyên không là thể loại quen thuộc không cần phải giải thích nhiều nữa. Hiện tại tôi sẽ giới thiệu đến bạn những bộ truyện xuyên không đang được cập nhật nhưng tại sao lại có tổng hợp? Bởi vì không có nhất định Xuyên Không, Ngôn Tình, Xuyên Không Sủng hay Ngược, mà ở đây phổ biến hơn, kết hợp cùng nhiều loại ví như Huyền Huyễn, Dị Giới, Tiên Hiệp,… chẳng hạn. Bạn có thể tìm thấy nhiều truyện hay hơn qua truyện xuyên không không gian.

Top 1: Khởi Nguyên Hệ Thống

Xuyên không hệ thống ưu ái để cho hắn rất nhiều lợi thế.

Bộ truyện đầu tiên tôi giới thiệu đến các bạn là Khởi Nguyên Hệ Thống của tác giả Nguyệt Dạ, thuộc thể loại Khoa Huyễn, Huyền Huyễn, Dị Giới kết hợp với Xuyên Không, đang cập nhật hơn 100 chương, cốt truyện gây cấn, hấp dẫn người đọc đang chờ đợi sớm ngày có chương mới.

Truyện kể về thanh niên tên là Diệp Thiên, hắn cũng giống như những người bình thường ở trái đất vậy, làm công ăn lương, ở trong truyện thì hắn cũng không còn nhỏ nữa, tính ra cũng hai mươi tám cái xuân xanh rồi, nhưng mà vẫn cứ thích đọc truyện anime/manga. Nhưng mà tôi thấy nhân vật trong truyện cuộc đời còn thảnh thơi chán, đọc tiểu thuyết, đi làm rồi lại đi chơi cùng đám bạn, tương lai cũng không sáng lại gì lắm. Hắn lại chết ở cái tuổi hai mươi tám và vẫn chưa có một mảnh tình vắt vai, có thể nói là trai tân đấy. Còn thân xác sau khi hắn xuyên không thì ngược lại hoàn toàn.

Hắn xuyên không nhờ vào Hệ Thống cường đại, tác giả có vẻ thương nhân vật chính của mình lắm. Không những để cho hắn ký ức của thân xác này còn để lại kinh nghiệm của Thánh Nhân, hắn chỉ còn dựa vào mà phát triển, nếu mà không thể nữa thì vô dụng, đem bỏ cho lợn ăn là vừa. Diệp Thiên xuyên không, xuyên vào một thánh giới của Thập Đại Chí Tôn, Huyết Sát Kiếm Tôn. Đang trong lúc sức mạnh cường đại, vài vị Chí Tôn đang chém giết Ma Tộc Viễn Cổ Chiến Trường, đúng là một mảnh không gian không bình thường. Liệu ở thế giới mới, cơ thể mới hắn có thể sớm thích nghi trở thành kẻ đứng đầu?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/khoi-nguyen-he-thong.14496/

Top 2: Phu Quân, Chàng Là Đồ Cầm Thú!

Đi tự sát mà cũng bị giành chỗ, còn thứ gì trên đời này không đối chọi với cô không?

Bộ thứ hai là Phu Quân, Chàng Là Đồ Cầm Thú! của tác giả Sói Thích Cừu, truyện thuộc thể loại Ngôn Tinh, Hài Hước, Cổ Đại và Xuyên Không, truyện mới được cập nhật hơn mười chương và có lượt yêu thích nhiều từ phía đọc giả.

Truyện chưa xảy ra quá nhiều chi tiết, nôm na giới thiệu qua là nữ chính Lâm Tuệ, hai mươi sáu cái xuân xanh, đó giờ chưa trải qua tình trường. Đùng cái có bạn trai và yêu được ba tháng, bọn họ cũng không hứa hẹn gì quá nhiều, chỉ là Lâm Tuệ đang chính tạo bất ngờ cho anh, ai ngờ đâu lại phát hiện ra anh cùng bạn thân của cô có tình cảm không rõ ràng, đây chính là phản bội. Đúng là tình yêu không có lỗi, lỗi là ở bạn thân, thân quá nên cũng muốn dùng chung người yêu, không biết giới hạn hay gì đó.

Mà ả ta cũng đâu có sạch sẽ gì, Lâm Tuệ cảm thấy buồn nôn ghê, nhất là khi lúc nào cũng tỏ ra ta đây trong sáng, thật ra đã ngủ với biết bao thằng đàn ông rồi. Sau khi trao cho cặp đôi cẩu nam nữ một món quà cô liền đi tự sát. Mà khổ nỗi đi tự sát cũng bị tranh giành, không biết còn cái gì trên đời này không giành giật với Lâm Tuệ không nữa. Sau một hồi tranh chấp cuối cùng cũng nhảy xuống sống.

Dù truyện hài hước, được bạn trẻ đón đọc nhưng tôi vẫn không thích tính cách ích kỷ của nữ chính, thà rằng chạy ra đường xe tông hay bị gì đó chết xuyên không thì không nói, do số trời rồi. Còn cái này biết bao nhiêu người thân thương còn sống mà cô sẵn sàng từ bỏ chỉ vì một thằng con trai ba tháng không ra gì, cùng ả bạn thân phản bộ nhơ nhuốc. Đây là điểm tôi không thích nhất.

Nhưng để đọc thư giãn vui vẻ thì vẫn còn chấp nhận được, sau khi Lâm Tuệ tỉnh dậy liền biết mình xuyên không, ở đây cô gặp gỡ một đại thiếu gia yêu nghiệt, hết lần này đến lần khác cứ phát sinh đủ tình huống tựa tiếu phi tiếu. Nữ chính cũng thuộc dạng nữ tử vô tư háo sắc vô cùng, ban đầu còn tỏ ra không thích về sau lại chính mình đi thu phục người ta đấy.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/phu-quan-chang-la-do-cam-thu.14569/

Top 3: Nhất Kiếp Tân Sinh

Xuyên không nhập ma

Bộ truyện cuối cùng có độ dài 8 chương, Nhất Kiếp Tân Sinh của tác giả Đạo Nhược Tiên Sinh, với thể loại Tiên Hiệp, Dị Giới, Trọng Sinh, Xuyên Không và những chương đầu tiên của truyện đã thu hút tôi muốn giới thiệu đến mọi người, có thể ngồi lót dép hóng chung.

Truyện kể về nam thanh niên tên Kỳ Phong, năm nay hắn chỉ mới mười chín tuổi thôi, cái tuổi còn non người, non dạ thế mà vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, một tràn trai đầy nhiệt huyết, năng động phải nghỉ học khi mới xong cấp hai. Hắn phụ gia đình với cái nghề khó khăn lắm mới học được – Cơ khí. Vì gia đình, vì người hắn yêu, hắn có thể chịu tất cả khổ cực.

Nhưng ông trời lại trêu hắn. Kỳ Phong đã dừng lại ở thế giới này ở độ tuổi đẹp nhất vì tai nạn giao thông. May mà hắn từ nhỏ đã khổ cực, chắc có lẽ trời cao thấu hiểu cho hắn xuyên không đến dị giới, có một cuộc sống mới đầy thử thách nhưng toại ngoại, tự do và thoải mái hơn với cuộc sống trước kia. Ở đây hắn chịu khó học hỏi mọi thứ, cố gắng tu luyện sau đó dung nhập đan điền của Ma Thần chi tử. Liệu con đường phía trước của hắn sẽ chông gai ra sao?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/nhat-kiep-tan-sinh.14558/

Review bởi Kim Tuyến

Nội dung cùng danh mục