Thuốc lá điện tử – vì sao lại tốt

Nhiều người vẫn còn rất hoài nghi về công dụng thật sự của thuốc lá điện tử đối với người sử dụng cũng giống như sức khỏe. Đối với những người sử dụng thuốc lá thì việc nạp vào trong cơ thể đến tận 4000 hóa chất độc hại và trng đó có hơn 40 lượng chất độc nguy hiểm dẫn tới ung thư cho phổi, tim mạch cho con người khi thuốc lá được đốt và hít vào cơ thể. Bên cạnh đó, thuốc lá còn gây ra những ảnh hưởng đến sức khỏe của con người bằng những làn khói tỏa ra cho những người xung quanh khiến cho người khác mắc bệnh mà không cần phải sử dụng. Từ khi thuốc lá điện tử ra đời thì đã có hơn 10000 người đã có thể cai nghiện thuốc lá thành công chỉ trong 2016 và sức khỏe được nâng cao hiệu quả.

Thuốc lá điện tử - vì sao lại tốt

Thuốc lá điện tử với thiết kế không khác gì một điếu thuốc lá hoàn chỉnh mà còn có thể có những kiểu dáng sang trọng và bắt mắt hơn thế nữa. Những thiết kế thuốc lá vô cùng hoàn hảo sẽ khiến tạo cảm giác hút thuốc, rít thuốc một cách hiệu quả và mang lại cảm giác như thật cho những người ghiền thuốc. Bên cạnh đó với thiết kế chuẩn với buồng đốt cũng như bể chứa nhiên liệu là các tinh dầu thuốc lá khiến sản sinh ra nhiều khói hơn so với các sản phẩm thuốc lá thông thường, tạo cảm giác kích thích cho người sử dụng.

Điều quan trọng làm nên sự an toàn của các sản phẩm thuốc lá điện tử đó là việc sở hữu một tinh dầu thuốc lá tạo mùi khiến đã được chắt lọc hết những chất nicotine lỏng gây hại cho người sử dụng đã khiến cho thuốc lá trở nên an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Bên cạnh đó các sản phẩm thuốc lá điện tử còn có lượng nicotine khác nhau từ 0-25% kèm theo đó là các mùi vị vô cùng hấp dẫn khiến người dùng hoàn toàn có thể đánh bay được cơn thèm mùi khét của thuốc lá khiến cho món ăn trở nên hấp dẫn và tuyệt vời hơn.

Do được lọc một cách kỹ càng cũng như đã được đảm bảo chất lượng nên các sản phẩm thuốc lá điện tử luôn mang lại an toàn cho người sử dụng và đặc biệt hơn đó là tuyệt đối không gây hại đến sức khỏe của người xung quanh mà mùi hương của thuốc còn tạo cảm giác thoải mái, sảng khoái và khiến thơm họng cho người sử dụng.

Nội dung cùng danh mục