Review truyện Lớp Học Kinh Dị của tác giả Alice – Tin nhắn trò chơi kì lạ

Truyện Lớp Học Kinh Dị là câu truyện đang được sáng tác của tác giả Alice, truyện thuộc thể loại Huyền Huyễn, Teen, cùng các yếu tố kinh dị bất ngờ. Nhân vật chính là Lucy, một lớp trưởng bị đá và cùng các bạn đồng ý với tin nhắn trò chơi kì lạ, hãy chuẩn bị tâm lý bởi câu truyện này không đơn giản chỉ dừng lại ở mức tuổi teen, mà còn là truyện ma kinh dị.

Giữa giờ nhận được một tin nhắn cùng trò chơi kì lạ.

Đối với một độc giả hơi có phần kén chọn như tôi, thì những câu truyện teen pha kinh dị, có lẽ không phải là chủ đề tôi ưa thích. Nhưng Lớp Học Kinh Dị lại mang theo hơi hướng khác, thu hút được sự chú ý cũng như khiến tôi tò mò những tình tiết sau đó sẽ ra thế nào. Truyện kể về cô gái tên Lucy, với ngòi bút của Alice thì Lucy chính là người đẫn truyện.

Lucy là một lớp trưởng trưởng hơi khác người, thường lớp trưởng được nhắc đến với những mặt tốt để các bạn trong lớp nôi theo, nhưng không, Lucy nằm ở một mặt khác biệt, nó học cực dở, có vẻ ngoài khá dễ thương, giỏi đánh nhau tuy nhiên chỉ thua có một đối thủ. Ấy là lại Ken, người bạn chí cốt của Lucy, có lẽ cậu chính là hình mẫu lý tưởng của mọi tác giả truyện Teen, đi sau nữ chính, mức hoàn hảo xem như hoàn mĩ. Ken là con của một ông trùm khét tiếng, hắn học rất giỏi, chỉ vì cái tính thích đánh nhau mà bị chuyển xuống lớp 12-8 của Lucy.

Bun em gái của Bin, cả hai anh em đều giỏi karate lại nổi bật vô cùng. Anny bạn thân của Lucy, lại là một tuýt nữ phụ vô cùng đặc biệt, vẻ ngoài đẹp, vừa giỏi trí óc, vừa giỏi tay chân luôn.

Ngày hôm đó cả nhóm họ đi ăn sáng, chuyện phi lý là phòng hiệu trưởng lại là nơi bỏ hoang? Cái này có thể là lý do đặc biệt nào đó, cứ tiếp tục đọc rồi từ từ những khúc mắt sẽ được giải đáp. Không phải là phòng hiệu trưởng bỏ hoang đâu, mà là thầy hiệu trưởng đẩy bọn họ xuống cái lớp học ở tầng 28, nơi đó thật ra đã bỏ hoang nhiều năm rồi. Lúc bạn họ nhận lấy phòng học cũng là lúc cuộc đời thay đổi. Thầy Han một học sinh đã qua đời cách đây lâu năm, ông ta hứa sẽ mang đến cho họ kết quả tốt đẹp nhưng với một điều kiện phải đánh đổi linh hồn cho Han, liệu bọn họ sẽ quyết định như thế nào đây?

Tóm lại, lớp học kinh dị đối với tôi nó khá thu hút, nhất là bởi Han, sau đó là nhóm bạn năm người cùng nhau vượt qua những cạm bẫy, khó khăn gặp phải. Việc mà họ phải giải quyết vấn đề. Cơ sự ngày trước do Han bị bạn bè chê cười và cha mẹ ruồng bỏ nên đã nhảy xuống sông tự tử, không thể siêu thoát mà cứ mãi lưu lạc ở lại đây.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Lớp Học Kinh Dị: https://thegioitruyen.com/lop-hoc-kinh-di.10500/

Review bởi Kim Tuyến

Nội dung cùng danh mục