Nhiều doanh nghiệp in logo nam châm dẻo dán xe ô tô, xe du lịch

Với tính tiện lợi của nam châm dẻo có thể in màu, dán decal, bẻ cong, uốn dẻo, có thể cắt gọt hình dáng theo sở thích…do đó hiện nay nam châm dẻo được nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực lữ hành cho thuê xe du lịch, cho thuê xe dùng nam châm dẻo để làm logo rộng rãi. Đặc biệt, các xe cho thuê theo chuyến hay tháng có thể dễ dàng thay đổi logo, quảng cáo mà không sợ làm tróc và hư sơn xe.

Là một chủ doanh nghiệp kinh doanh cho thuê xe, là chủ tài xế, chủ tour du lịch, bạn muốn chiếc ô tô của mình trong thật ấn tượng để làm hài lòng khách hàng trong những chương trình sự kiện du lịch đặc biệt? và muốn quảng bá thương hiệu của mình được nhiều người biết đến? In logo nam châm dẻo giá rẻ dán xe, trang trí xe là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp kinh doanh xe ô tô, xe du lịch.

Nhiều doanh nghiệp in logo nam châm dẻo dán xe ô tô, xe du lịch

In logo nam châm dẻo dán quảng cáo xe chạy dịch vụ grap

Với những doanh nghiệp kinh doanh xe taxi hay cho thuê xe du lịch, thì việc thay đổi logo cho khách hàng biết, hay tạo thông điệp quảng cáo theo sự kiện, theo tháng, quý là thường xuyên. Nếu trước đây, khi cần trang trí xe cho khách hàng thuê theo chuyến, chủ xe, chủ doanh nghiệp, lái xe phải in decal dán trực tiếp lên cửa xe, thân xe. Và khi hoàn tất chuyến đi, lớp decal này lại phải lột đi. Làm nhiều lần như vậy có thể làm hư sơn xe hoặc gặp loại decal rẻ tiền, lớp keo sẽ còn dính lại thân xe, phải rất vất vả mới tẩy sạch, đó là chưa kể đến dán logo decal dễ bay khi gặp mưa gió.

Hiện nay, bằng việc sử dụng logo nam châm dẻo giá rẻ, nhiều doanh nghiệp vận tải hành khách, cho thuê xe đã dùng nam châm dẻo in logo đẹp để dán lên xe. Điều này giảm đáng kể các chi phí và thời gian như đã nêu ở trên. Không những thế, nó còn thể hiện sự chuyên nghiệp dành cho khách hàng, và đặc biệt khi bạn dán vào lột ra nhiều lần vẫn không sợ sơn xe bị bong tróc.

Nhiều doanh nghiệp in logo nam châm dẻo dán xe ô tô, xe du lịch

logo nam châm dẻo dán xe du lịch, tour du lịch

Nam châm dẻo có thể in logo công ty, mẫu quảng cáo hoặc một thông điệp nào đó theo sự kiện, thời điểm nhất định. Với những xe cho thuê xe du lịch theo ngày hay tháng, thì loại logo nam châm dẻo rát hiệu quả. Với decal nam châm dẻo do được dán một lớp decal trang trí phía trên, nên khi dán vào cửa xe, thân xe, sau khi  bóc ra sẽ không để lại dấu vết hay keo dính.

Sử dụng decal nam châm dẻo dán xe hơi, xe du lịch, xe taxi, xe tải thì miếng decal nam châm dẻo được in thông điệp quảng cáo đẹp, dễ nhìn rồi được dán lên máy móc thiết bị của khách hàng. Khi khách hàng cần, sẽ dễ tìm ra số liên lạc và gọi dịch vụ, sản phẩm.

 

Nội dung cùng danh mục