Lợi ích khi xây dựng gạch block bông gió

Gạch Block bông gió không chỉ đơn thuần là vật liệu xây dựng đang được sử dụng phổ biến, mà gạch block bông gió còn là loại gạch trang trí, đa dạng về mẫu mã, chủng loại, màu sắc, hoa văn,… mang đến những công trình kiến trúc thẩm mỹ, độc đáo. Bên cạnh đó, dưới đây là lợi ích khi chọn gạch block bông gió dùng thiết kế, xây dựng đã mà đang trở thành một xu hướng thiết kế nội thất được ưa chuộng.

Hiện nay nhà nhà, công trình mọc lên như nấm và thường bị thiếu ánh sáng, hay các quán cafe nhỏ hẹp nên họ thường chọn gạch block xây dựng để mang nhiều ánh sáng tự nhiên vào ngôi nhà để tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà. Nó có công dụng làm giảm sự bức bí của các bức tường bịt kín không gian với những khối gạch cứng nhắc, lỗi thời,  góp phần tạo nên một không gian thoáng mát, đem đến cảm giác thư giãn, thỏa mái trong những ngày hè nóng nực, oi bức.

Gạch block bông gió mang đến vẻ đẹp độc đáo, hiện đại

Lợi ích khi xây dựng gạch block bông gió

Gạch Block thông gió nhiều mẫu mã để trang trí nội thất trong nhà

Gạch block bông gió mang lại các giá trị thẩm mỹ, tinh tế cho ngôi nhà mà bất kể vật liệu nào cũng không làm được. Gạch block đa dạng về mẫu mã, màu sắc, hoa văn nên tạo nhiều ý tưởng để trang trí cho ngôi nhà thêm độc đáo, mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ, gia tăng thêm phong cách hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

Các ý tưởng dùng gạch block bông gió mang đế vẻ đẹp độc đáo cho ngôi nhà như: làm kệ sách, đóng bàn nhà bếp, quầy bar, vách ngăn phòng, tường rào, kệ giường…Ý tưởng dùng gạch block bông gió trang trí các món đồ nội thất trong nhà mang đến vẻ đẹp ấn tượng, bắt mắt mà ai đã đến nhà bạn chắc chắn đều bắc chước làm theo đấy.

Gạch block bông gió tạo sự thông thoáng cho không gian nhỏ hẹp

Lợi ích khi xây dựng gạch block bông gió

Gạch block bông gió đưa ánh sáng tự nhiên tạo sự thông thoáng

Hiện nay các ngôi nhà, công trình san sát nhau nên thiếu ánh sáng tự nhiên là điều khó tránh khỏi, do đó cần tạo sự thông thoáng và mát mẻ trong không gian là điều rất cần thiết. Với gạch block bông gió là một vật liệu chống nóng cực kỳ hiệu quả cho các ngôi nhà thiếu ánh sáng, nhỏ hẹp. Gạch block bông gió giúp cho không khí lưu thông, mang đến không gian thông thoáng thỏa mái với cái ngày hè nóng bức, đây là điều đặc biệt mà các gạch khác không làm được.

Sự trao đổi khí giữa các không gian, bên trong và bên ngoài của gạch block và nó tận dụng ánh sáng, gió, giúp cho không gian trở nên thông thoáng, và sáng sủa hơn khá nhiều. Bên cạnh đó, gạch bông gió còn có tác dụng che nắng, cản bụi hiệu quả.

Gạch block mang đến vẻ đẹp hiện đại cho từng không gian

Lợi ích khi xây dựng gạch block bông gió

Gạch block bông gió mang vẻ đẹp hiên đại cho phòng ngủ

Mỗi loại gạch mang những họa tiết khác nhau với màu sắc và kích thước đa dạng, làm cho từng không gian nhà đẹp muôn màu muôn vẻ. Nhưng với sự biến tấu của mẫu gạch block bông gió trang trí, từng không gian trong nhà sẽ thổi một luồng gió mới mang phong cách mới lạ, độc đáo và ấn tượng.

Ở một vài ngôi nhà hiện đại, hình khối ngôi nhà được dùng gạch để che chắn ở bên ngoài, mang lại vẻ đẹp hiện đại và ấn tượng. Đối với những công trình hướng tới không gian mở thì dùng gạch block là gợi ý tuyệt vời nhất. Gạch block bông gió còn có thể sử dụng để xây tường hay trần nhà. Đa phần, các bức tường sử dụng loại gạch này đều được thiết kế khá sinh động và khác biệt. Mặc dù đơn giản thôi nhưng điều này cũng đủ đem lại sự thú vị cho không gian ngôi nhà.

Một vài lưu ý chọn gạch block bông gió

Lợi ích khi xây dựng gạch block bông gió

 Gạch block bông gió chhú ý chọn mẫu mã kích thước để cho không gian đẹp

Khi chọn gạch block bạn hãy tinh tế một chút khi tham khảo mẫu mã bởi tuy họa tiết gạch block đơn giản, nhưng sắp xế tỉ mỉ tương đối  sẽ tạo ra những công trình độc đáo không ngờ.

Khi lựa chọn gạch thông gió, bạn nên lưu ý kỹ đến kích thước bức tường cần ốp. Để từ đó lựa chọn được những viên gạch có kích thước phù hợp, tránh tình trạng gây mất thẩm mĩ cho công trình sau khi xây dựng xong.

Nội dung cùng danh mục