Loại bồn cầu tốt cho sức khỏe được khuyến khích sử dụng

Bồn cầu là một trong những thiết bị vệ sinh không thể thiếu trong mỗi gia đình, và việc lựa chọn loại bồn cầu tốt phù hợp còn là cách để có tư thế vệ sinh đúng cách và bảo vệ sức khỏe. Dưới đây là 5 loại bồn cầu tốt cho sức khỏe được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, và được các chuyên gia khuyên dùng. 

Chắc chắn có rất nhiều người chưa biết rằng tư thế vệ sinh của bạn ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe. Nếu tư thế đi vệ sinh đúng giúp cơ thể khỏe mạnh hơn, đặc biệt là đại tràng, và nếu đi vệ sinh sai tư thế sẽ không tốt cho sức khỏe, nhất là bệnh trĩ. Do đó, việc lựa chọn loại bồn cầu ảnh hưởng nhiều đến tư thế vệ sinh của bạn.

Bồn cầu treo tường kiểu dáng gọn

Loại bồn cầu tốt cho sức khỏe được khuyến khích sử dụng

Bồn cầu treo tường tiết kiệm diện tích cho phòng tắm nhỏ

Bồn cầu treo tường được gắn lên tường, cách ly khỏi mặt đất,  kiểu dáng bồn cầu này giúp tiết kiệm diện tích, hơn nữa lại có kiểu dáng đẹp, sang trọng, cho phòng vệ sinh bạn hiện đại, đặc biệt đây là giải pháp tốt cho phòng tắm nhỏ.

Bồn cầu treo tường được gắn lên tường, có bình chứa, ống dẫn và thoát nước đều được đặt âm trong tường. Hệ thống khung chịu lực đảm bảo sản phẩm được treo chắc chắn và có khả năng chịu lực cao. Với bình nước treo âm trong tường, sản phẩm còn mang đến hiệu ứng về mặt thẩm mỹ cao cho phòng tắm nhà bạn. Ngoài ra, do không tiếp xúc với sàn nhà tắm nên thiết bị dễ dàng được làm sạch, và bạn ít phải vệ sinh nó.

Bồn cầu phân ly hiện đại

Loại bồn cầu tốt cho sức khỏe được khuyến khích sử dụng

Bồn cầu phân ly mang đến sự tiện lợi cho gia đình có trẻ nhỏ

Bồn cầu phân ly được ưa chuộng bởi thiết kế tách rời độc đáo và tinh tế. Đây là bồn cầu cao cấp dành cho trẻ em được sử dụng rộng rãi, và bá chạy nhất trong những năm gần đây.

Với thiết nhỏ gọn, thích hợp cho trẻ em với phần két nước và bệt ngồi tách rời gọn gàng, tiện lợi. Với thiết kế này, bồn cầu này có ít khe kẽ giúp việc lau chùi, vệ sinh trở nên đơn giản.thể dễ dàng làm sạch thiết bị mà không phải gặp bất kỳ khó khăn nào. Về hệ thống xả, loại bồn cầu này cũng sử dụng hệ thống xả thẳng tương tự như loại bồn cầu 2 khối.

Bồn cầu bệt massage có lợi cho sức khỏe

Loại bồn cầu tốt cho sức khỏe được khuyến khích sử dụng

Bồn cầu ngồi bệt massage có hệ thống sấy khô, massage tự động

Bồn cầu ngồi bệt massage phù hợp với mọi đối tượng sử dụng, mọi độ tuổi. Hơn thế nữa, loại bồn cầu này giúp ngăn cách xa hơn giữa việc cơ thể phải tiếp xúc quá gần với bồn cầu vốn nhiều vi khuẩn gây hại, giúp bảo vệ sức khỏe cả nhà.

Với thiết kế thông minh, bồn cầu bệt massage có chức năng phun rửa từ bên trong bằng hệ thống nút bấm ngoài, giúp thay thế vòi xịt thông thường và tiết kiệm giấy vệ sinh. Hệ thống nút điều khiển thường nằm sát bên tay phải, giúp bạn thuận tiện sử dụng.

Vòi phun nước được điều chỉnh từ bên trong khắc phục nhược điểm gây tràn nước ra bên ngoài nên khá vệ sinh, ngoài ra còn có chức năng massage và làm nước ấm, và hệ thống tự động sấy khô mỗi khi vệ sinh xong. Và nó còn có chức năng tự động dội nước, khi bạn đi xong nó sẽ tự động dội nước cho bạn.

Bồn cầu nắp điện tử

Loại bồn cầu tốt cho sức khỏe được khuyến khích sử dụng

nắp điện tử được thiết kế rời để có thể lắp đặt vào các loại bàn cầu khác, tự động massage, tự động phun nước

Bồn cầu nắp điện tử được thiết kế rời để có thể lắp đặt vào các loại bàn cầu khác, cung cấp các chức năng vệ sinh, đa dạng bao gồm chức năng rửa, sưởi ấm nắp ngồi, sấy khô, và nhiều chức năng hơn nữa. Hiện nay bồn cầu nắp rửa điện tử được nhiều hộ gia đình lựa chọn sử dụng.

Nắp bồn cầu điện tử thông minh là một hệ thống chức năng tinh tế gồm: chức năng massage, hệ thống sấy khô. Bồn cầu nắp điện tử có thể sử dụng vòi rửa tự động tạo một cảm giác thoải mái, sạch sẽ và an toàn. Đặc biệt, nắp bồn cầu điện tử tốt cho sức khỏe của người phụ nữ, đặc biệt đang trong thời kì mang thai, và người lớn tuổi, bởi có chức năng rủa nhẹ nhàng, tốt cho phụ nữ.

Với hệ thống sấy khô bằng khí nóng, chức năng sưởi ấm nắp ngồi và dòng nước rửa ấm, bồn cầu nắp điện tử giúp bạn  thoải mái khi mùa đông giá rét đến mà không sợ lạnh.

 

 

Nội dung cùng danh mục