Dùng màn nhựa PVC doanh nghiệp tránh mất tiền oan

Hằng năm có đến khoảng 60 % các doanh nghiệp trong dịch vụ nhà hàng, khách sạn, chế biến thức ăn vi phạm khâu chế biến an toàn vệ sinh thực phẩm không đảm bảo. Trong số đó có 40 % doanh nghiệp bị phá sản vì số tiền các cơ quan chức năng xử phạt quá lớn. An toàn vệ sinh thực phẩm đang trở thành một vấn đề chung của tất cả mọi người. Thực khách ngày nay thường quan tâm việc nhà hàng, quán mà họ đang ăn có tuân thủ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm hay không. 

dung-man-nhua-pvc-doanh-nghiep-tranh-mat-tien-oan

Trong việc chế biến sản xuất thực phẩm thì sức khỏe người tiêu dùng luôn được đặt lên hàng đầu, đặc biệt đối với dịch vụ nhà hàng, khách sạn, sản xuất thủy hải sản, bếp ăn tập thể, kho đông lạnh… Không may mà bị cơ quan chức năng phát hiện vi phạm vệ sinh, dùng thực phẩm bẩn không an toàn, vài trăm triệu của doanh nghiệp đó “không cánh mà bay” đi mất vì bị xử phạt.

Vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm khá phức tạp, khó kiểm soát được. Cũng có thể một số doanh nghiệp ham lợi nhuận trước mắt sử dụng thực phẩm bẩn, cũng có thể không chú ý và áp dụng đúng quy tắc an toàn vệ sinh thực phẩm, chưa biết cách quản lý thực phẩm, dẫn đến tình trạng ngộ độ thực phẩm. Làm thế nào để giảm tình trạng ngộ độc thực phẩm, và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đơn giản tiện lợi, giảm chi phí là bài toán của nhiều doanh nghiệp.
Giờ đây vị cứu tinh của doanh nghiệp cho các cửa hàng, nhà máy, khu chế biến thực phẩm đã xuất hiện khi có màn nhựa PVC, màn nhựa PVC có thể ngăn bụi, ngăn lạnh, ngăn tiếng ồn, khí độc, tia lửa hàn, ngăn côn trùng… Đặc biệt màn nhựa PVC ngăn côn trùng như một bức màn vô hình chống côn trùng hiệu quả, ngăn cản các loại côn trùng bay như ruồi, muỗi, thiêu thân… vào khu vực nhà xưởng, nhà máy sản xuất chế tạo thực phẩm, hay thủy hải sản… Tại các vị trí đó nếu không sử dụng màn nhựa ngăn côn trùng sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình sản xuất chế biến thực phẩm. Vừa gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhân viên, hư hỏng sản phẩm, gây thiệt hại đến doanh nghiệp…

Với chi phí thấp, hiệu quả, màn nhựa PVC là giải pháp an toàn nhất trong việc kiểm soát các mối nguy hiểm và tạo ra một môi trường làm việc an toàn hơn và có tổ chức hơn, giúp doanh nghiệp bạn hàng năm tránh thất thoát hàng trăm triệu đồng từ các tổ chức kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm, và các thiệt hại khác.

Nội dung cùng danh mục