Dịch vụ nạo vét hố ga bằng công nghệ hiện đại

Hố ga có tác dụng để thu nước, chống ngập úng trên đường khi trời mưa. Việc nạo vét hố ga chuyên nghiệp là công việc hút, nạo sạch bùn lầy, sình cát, rác bị trôi làm tắc hố ga và làm thông hố ga theo đường ống. Đảm bảo hố ga sạch sẽ và không bị tắc nghẽn trở lại, để có thể đồng bộ tất cả để có dòng chảy tốt khi trời mưa. Một năm chỉ cần nạo vét 1 lần, nhiều nhất là 2 lần để tránh  bùn cát, rác thải chặn lại tại hố ga, tránh hố ga bị tắc nghẽn.

Vì sao cần nào vét hố ga?

Dịch vụ nạo vét hố ga bằng công nghệ hiện đại

Nạo vét hố ga tránh tình trạng tắc nghẽn, nước ngập úng, cho nước thoát nhanh

Thực sự hậu quả của việc tắc nghẽn hố ga khi không được nạo vét thường xuyên cực kỳ lớn. Không những tắc nghẽn ở ngoài đường, gây ngập đường, tắc nghẽn giao thông, đi lại; mà ở trong nhà bạn, nhà tắm, bồn cầu, chậu rửa,…tất cà đều bị ứ nghẹn, nước và chất thải đều được được trôi đi. Vừa bất tiện không thể sinh hoạt được, lại còn gây mất vệ sinh, tạo mùi hôi khó chịu nữa chứ, gây ô nhiễm môi trường cực kỳ lớn.

Khi hố ga bị tắc nghẽn, nước sinh hoạt từ các hộ gia đình hàng ngày tràn ra ngoài hố, và cứ ứ đọng không chảy đi do bị rác chặn lại khiến cho nước lênh láng khắp nơi. Do đó, nếu không nạo vét hố ga, để hố ga bị tắc nghẽn thì khi trời mưa lâu hoặc kéo dài lượng nước nhiều có thể sẽ gây ra tính trạng ngập úng gây tắc nghẽn giao thông. Chưa nói đến việc nước thải nước mưa ứ đọng quá nhiều mà không thoát nhanh sẽ làm cho rác thải nổi lềnh bềnh trên măt nước sẽ gây ra tình trạng ô nhiễm môi trường.

Nước thoát chậm: Hố ga có tác dụng thay đổi được độ dốc và dòng chảy của nước, nhưng khi hố ga bị tắc nghẽn do rác thải, bùn cát chắn thì dòng nước thoát chậm, khi trời mưa thì ứ đọng gây khó khăn đi lại.

Ngoài ra, việc hố ga bị tắc nghẽn còn tạo ra mùi hô khó chịu, gây ô nhiễm môi trường, ô nhiễm khu vực bạn sinh sống, khi đó sinh ra nhiều bệnh tật.

Đặc biệt, khi hố ga bị tắc nghẽn và không được nạo vét, chất thải, nước bẩn ở cống hố ga còn ảnh hưởng đến mạch nước ngầm sinh hoạt của chúng ta, làm nguồn nước ô nhiễm.

Dịch vụ nạo vét hố ga bằng công nghệ hiện đại

Dịch vụ nạo vét hố ga bằng công nghệ hiện đại

Nạo vét hố ga sử dụng máy móc hiện đại, cho môi trường sạch sẽ

Chính vì những hậu quả lớn khi hố ga bị tắc nghẽn, mà ngày ngay nhiều dịch vụ nạo vét hố ga ra đời. Ở đó họ những thứ cần thiết để có thể giúp bạn giải quyết nhanh chóng vấn đề.

Để trả lại sự thông thoáng cho từng hộ gia đình, tránh ô nhiễm nguồn nước ngầm, hiện nay dịch vụ nạo vét hố ga bằng công nghệ hiện đại, cho hố ga sạch sẽ. Dịch vụ nạo  vét hố ga bằng công nghệ hiện đại sẽ giúp nạo vét sạch các lớp bùn sình đang ứ đọng trong hố ga, móc hết tất cả các loại rác thải, chất rắn không phân hủy đang trú ngụ trong hố ga ra hết để cho hố ga cũng như đường cống được thông thoáng trở lại. Có thể tiếp cận đến những hố ga sâu trong lòng đất với lượng bùn đất, rác thải lớn. Trả lại nhịp sinh hoạt bình thường cho mọi gia đình sống xung quanh hố ga đó.

Dịch vụ nạo vét hố ga sử dụng công nghệ hiện đại sử dụng máy móc điển hình như: máy hút bùn, máy hút – lọc đồng bộ, máy hút bùn loãng, máy hút bùn đặc, máy khoan, thiết bị bơm trợ lực… để có thể nhanh chóng tiếp cận và xử lý vấn đề mà không làm ảnh hưởng đến bề mặt của công trình.

Không chỉ có các loại máy móc chuyên dụng, bên cạnh đó là các loại xe chuyên chở chất thải với nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau được trang bị đầy đủ thiết bị,  đảm bảo giữ gìn vệ sinh môi trường sạch sẽ. Ở mỗi công trình khác nhau, tùy thuộc vào quy mô cũng như mức độ nghiêm trọng để người ta có thể sử dụng những chiếc xe chuyên chở có thể tích vừa đủ.

Nội dung cùng danh mục