Cửa lưới, loại cửa đang bán chạy nhất trên thị trường hiện nay

Trên thị trường cửa hiện nay đa dạng với nhiều loại như cửa gỗ, cửa nhôm, cửa sắt, cửa lưới, cửa kính cho đến các sản phẩm cửa giả gỗ cửa nhựa,…Tuy không sang trọng, và hoa văn bắt mắt như các loại cửa khác, nhưng cửa lưới giá rẻ đang “làm mưa làm gió” trên thị trường Việt hiện nay, và cũng là loại cửa bán chạy nhất trong trong thời gian gần đây.

Chắc chắn nhiều người cũng thắc mắc là vì sao cửa lưới có thiết kế đơn giản, họa tiết không cầu kỳ nhưng lại có thể đánh bật được các loại cửa khác để trở thành loại cửa bán chạy nhất thị trường. Do đó, bài viết này sẽ chia sẻ những lý do khiến nhà nhà dùng cửa lưới hiện nay. Và biết những lý do này, chắc chắn bạn cũng sẵn sàng bỏ tiền ra mua cửa lưới lắp đặt ngay trong các ô cửa của nhà mình.

Dùng cửa lưới giá rẻ chống muỗi 365 ngày 

Cửa lưới, loại cửa đang bán chạy nhất trên thị trường hiện nay

Cửa lưới ngăn chặn muỗi vào nhà

Muỗi là kẻ thù số 1 của con người, chúng luôn luôn có mặt mọi nơi trong nhà, và khi chích con người, nó có thể truyền một số bệnh nguy hiểm như:  sốt xuất huyết, sốt rét, sốt vàng da, và virus zika một trong những căn bệnh đáng sợ nhất của nhân loại.

Nếu trước đây các loại phương pháp thường được sử dụng để diệt muỗi, ngăn chặn muỗi vào nhà như bằng vợt điện hay đốt hương muỗi, hay dùng hóa chất… nhưng vài ngày sau muỗi vẫn luôn vo ve bên tai bạn. Do đó, dùng cửa lưới chống muỗi là một trong các biện pháp hữu hiệu để chống muỗi triệt để.

Dùng cửa lưới chống muỗi với các lỗ nhỏ giúp ngăn chặn muỗi bay vào nhà, và trong nhà bạn không còn bóng dáng của loài muỗ nữa. Như vậy, bạn thật an tâm khi người thân yêu của mình được bảo vệ thật an toàn, không gian luôn có gió trong lành vào nhà, thả cho trẻ chơi trong nhà thỏa thích mà không sợ muỗi tấn công.

Dùng cửa lưới giá rẻ chống các loại côn trùng nguy hiểm

Cửa lưới, loại cửa đang bán chạy nhất trên thị trường hiện nay

Lắp cửa sổ cửa lưới sẽ ngăn các loại côn trùng như gián, ruồi, kiến vào nhà

Cho dù nhà bạn có sạch đến đâu vẫn luôn xuất hiện bóng dán của các loài côn trùng như gián, kiến, ruồi trong nhà. Các loài côn trùng này thường bò vào thức ăn và gây các căn bệnh tiêu hóa cho con người.

Khi lắp cửa lưới trong nhà không chỉ ngăn chặn muỗi, mà còn giúp ngăn chặn một số côn trùng nguy hiểm như gián, ruồi, kiến, bọ xít…và các loại côn trùng khác không thể xâm nhập vào ngôi nhà của bạn. Bởi đặc thù của loại cửa lưới được thiết kế là ngăn chặn muỗi và các loại côn trùng khác vào nhà, nên cửa lưới sẽ giúp bảo vệ gia đình bạn tránh được các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm do: ruồi, muỗi, gián, chuột mang lại, đảm bảo cho gia đình bạn luôn có sức khỏe tốt nhất.

Sử dụng cửa lưới đón ánh sáng tự nhiên tốt

Cửa lưới, loại cửa đang bán chạy nhất trên thị trường hiện nay

Cửa lưới mang ánh sáng thiên nhiên, không khí, gió mát mẻ vào nhà

Đối với những ngôi nhà mặt phố, đô thị san sát nhau khiến nhà bưng bít nóng bức làm nhiệt độ của ngôi nhà tăng lên gây cảm giác nóng bức và ngột ngạt. Do đó, lúc này bạn cần lắp đặt một cửa lưới thay cho các loại cửa khác. Cửa lưới không chỉ ngăn chặn để ngăn chặn các loại côn trùng, muỗi mùa hè vào gây bệnh mà cửa lưới còn đón ánh sáng tự nhiên tốt, làm cho không khí lưu thông thông thoáng luôn mát mẻ kể cả ngày hè nóng bức.

Với các ô lưới nhỏ, ánh sáng tự nhiên sẽ xuyên qua các ô lưới, giúp không gian trong nhà bạn luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên, và gió, không khí cũng lưu thông dễ dàng vào nhà bạn, cho không gian mát mẻ, thỏa mái. Như vậy, bạn và gia đình không phải chịu cảm giác ngột ngạt hay khó chịu trong bầu không khí đầy mùi hoá chất của thuốc xịt côn trùng thay vào đó là một bầu không khí trong lành, thoáng mát, tận hưởng ánh sáng và khí trời tự nhiên.

Dùng cửa lưới giá rẻ giúp tiết kiệm chi phí

Cửa lưới, loại cửa đang bán chạy nhất trên thị trường hiện nay

Dùng cửa lưới cho luồng gió mát bên ngoài vào tiết kiệm điều hòa hay quạt máy

Cửa lưới không những có giá thành rẻ hơn nhiều so với các loại cửa khác trên thị trường, mà cửa lưới còn giúp bạn tiết kiệm các khoản chi phí khác như:

Khi lắp cửa lưới tại các ô cửa sổ, cửa ra vào nó sẽ luồng không khí trong lành miễn phí từ thiên nhiên mà không cần phải bật quạt hay điều hòa, như vậy là bạn đã tiết kiệm được một khoản tiền điện đáng kể.

Tiếp theo, khi lắp cửa lưới, ngoài việc chống muỗi hiệu quả, từ đây bạn sẽ không cần phải mua sắm thêm hương muỗi, vợt muỗi, thuốc xịt muỗi hay những biện pháp khác để phòng chống muỗi, côn trùng… giúp gia đình bạn tiết kiệm một khoản chi phí.

Ngoài ra, với thiết kế nhẹ, khả năng chống thấm nước hoàn toàn,  không xảy ra tình trạng han gỉ và khi làm vệ sinh cũng khá dễ dàng. Cửa lưới còn mang lại sự thông thoáng, và mang lại cho ngôi nhà nét đẹp tinh tế, thanh lịch.

Nội dung cùng danh mục