Chọn xe nâng tay hiệu quả với những bước sau

Đối với một doanh nghiệp phát triển và sở hữu nhiều hàng hóa cần phải vận chuyển thì sở hữu một chiếc xe nâng là cần thiết. Tuy nhiên, đối với một công ty nhỏ, không gian chật hẹp không thể sử dụng được những chiếc xe nâng hàng cỡ lớn thì những chiếc xe nâng tay chính là một sản phẩm hàng đầu giúp đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng. Để chọn được một chiếc xe nâng tay chất lượng mà chi phí giảm thiểu thì cần phải xem qua những bí quyết sau đây.

chon-xe-nang-tay-hieu-qua-voi-nhung-buoc-sau

Đối với các loại xe nâng tay cần xem khung xe nâng vì một chiếc xe nâng tay có chắc chắn, có cấu tạo dáng chuẩn với thiết kế dày sẽ khiến cho bạn có thể nâng được nhiều hàng hóa cũng như nên xe chất liệu cấu tạo. Một chiếc xe cấu tạo bằng chất liệu cao cấp sẽ giúp cho xe chịu đựng được đúng trọng lượng tối đa của xe và giúp bạn có thể tận dụng được chức năng của xe.

Khi lựa chọn xe nâng nên xem xét quan trọng nhất chính là các loại bơm thủy lực của xe vì đây chính là một bộ phận quan trọng hàng đầu khiến cho xe nâng có thể hoạt động hiệu quả. Hiện nay có hai dạng bơm thủy lực dược sử dụng nhiều ở Việt Nam đó chính là bơm thủy lực Nhật Bản và Trung Quốc. Tất nhiên rằng, các hãng sản xuất bơm thủy lực của Nhật Bản luôn được thiết kế một cách chắc chắn bền bỉ, đầu van có độ chính xác cao khiến cho xe nâng không gặp quá nhiều trục trặc như rò rỉ dầu, hỏng hóc.

Xem xét càng xe nâng tay cũng là một trong những bước làm quan trọng giúp cho bạn có thể lựa chọn được một chiếc xe có tuổi thọ lớn. Càng xe ngoài việc có thiết kế chắc chắn, dày thì việc cần được hỗ trợ thêm thiết kế ke đỡ dưới xe nhằm giúp cho xe có thể chắc chắn hơn trong quá trình xếp hàng lên. Nếu xe không được thiết kế ke thì chắc chắn xe nâng sẽ dễ bị cong vênh, không chịu được tải trọng và khiến cho tuổi thọ của xe bị giảm một cách đáng kể và chắc chắn khi cong vênh thì bạn sẽ phải tốn một mớ tiền cho chiếc xe mới.

Bánh xe tay nâng là một trong những chi tiết cực kỳ quan trọng mà bạn cần phải chú ý, một chiếc bánh xe có cấu tạo chắc chắn chịu được sức nặng lớn mà không bị cong vênh cũng như hư hỏng. Ngoài ra, nên lựa chọn một chiếc bánh xe có độ ma sát thấp vì như vậy sẽ giúp cho người dùng có thể tiết kiệm được sức lực trong quá trình vận chuyển. Để lựa được một chiếc xe nâng có độ ma sát thấp thì chỉ cần thả trôi chiếc xe trên một con dốc và chiếc xe nào chạy nhanh thì đó chính là chiếc xe nâng tay chất lượng.

Mua một chiếc xe nâng tay đúng chuẩn, hiệu quả sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc để lựa chọn sản phẩm.

Nội dung cùng danh mục