Bạn sẽ đi mua rèm nhựa ngay khi biết lý do này

Thị trường rèm cửa, màn cửa hiện nay đa dạng từ chất liệu đến màu sắc, họa tiết để người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn. Tuy nhiên, hiện nay, với công nghệ cách tân mới, hiện đại, hiện nay màn nhựa cao cấp đã “đánh gục” một số loại rèm cửa khác để chiếm vị thế đứng vững chắc trên thị trường. Không chỉ có tác dụng che nắng, gió như những loại rèm khác, thẩm mỹ như những màn cửa khác, với những lý do dưới đây sẽ khiến bạn sẽ dùng rèm nhựa thay thế các rèm khác:

Bạn sẽ đi mua rèm nhựa ngay khi biết lý do này

Giữ nhiệt và cách nhiệt tốt: Những loại rèm phổ biến như rèm vải, rèm gỗ, hay rèm sáo lá dọc… hầu như chỉ có tác dụng che nắng, che gió, trang trí làm đẹp, ít có tác dụng giữ nhiệt bên trong nhà và cách nhiệt nóng, chống tia cực tím bên ngoài truyền vào. Tuy nhiên, với rèm nhựa, với sự cách tân hiện đại mới, chất liệu nhựa dày dăn tổng hợp nhiều chất liệu cao cấp khác nhau nó có khả năng chống nắng, giữ nhiệt trong căn phòng rất tốt, tránh nhiệt trong nhà thất thoát ra bên ngoài giúp căn phòng bạn mát hơn. Ngoài ra chống tia bức xạ mặt trời hiệu quả. Đặc biệt rèm nhựa chống thấm nước rất tốt.

Tiết kiệm năng lượng: Màn nhựa được thiết kế bằng lớp nhựa trong suốt, nó sẽ đưa toàn bộ ánh nắng tự nhiên bên ngoài tỏa đều vào khắp phòng bạn, điều chỉnh độ sáng của phòng bạn. Điều này giúp bạn không phải tiêu hao thêm đèn chiếu sáng trong nhà. Ngoài ra, như ở nói trên, rèm nhựa có khả năng giữ nhiệt và cách nhiệt tốt, việc giữ nhiệt sẽ giúp nhà bạn mát hơn, điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ hạn chế sử dụng điều hòa hay quạt máy, giúp bạn tiết kiệm được điện và tiền điện mỗi tháng.

Ngăn bụi, cản tiếng ồn bên ngoài: Nhờ lớp nhựa có khả năng hấp thụ tiếng ồn nên rèm nhựa có chức năng cản âm thanh rất tốt, làm cho âm thanh không bị phản xạ vào trong. Với việc cách âm khá tốt, đảm bảo cho căn phòng của bạn sự kín đáo, riêng tư cần thiết.

Sử dụng bền, dễ dàng vệ sinh: Rèm nhựa có khả năng chống thấm nước rất tốt, nhờ đó có độ bền sử dụng cao. Khi rèm nhựa bị dính bụi, bạn chỉ cần lấy một miếng vải ướt chùi qua là nó đã sạch bóng như mới.

Họa tiết màn nhựa đa dạng với mọi không gian: Bạn đừng nghĩ rèm nhựa đơn điệu nhé, những họa tiết bắt mắt trên rèm nhựa, làm cho rèm nhựa thêm sang trọng hơn, làm cho không gian nhà bạn thanh lịch, dịu dàng hơn. Sự kết hợp thể hiện gu thẩm mỹ  tinh tế của ngôi nhà là kết hợp hài hòa giữa màu rèm và màu sơn tường cũng như màu sắc của những món đồ nội thất bên trong. Sự kết hợp này thể hiện sự tinh tế, thanh lịch cho ngôi nhà của bạn.

Nội dung cùng danh mục